Mở bán đợt 2 dự án Cát Tường Phú Hưng

 Mở bán  đợt 2 dự án Cát Tường Phú Hưng tại Đồng XoàiDự án Cát Tường Phú Hưng tại Thành phố Đồng Xoài đã và đang thu hút các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng tạo điểm nhấn và là dự án trọng điểm của tỉnh Bình Phước bởi các yêu tố sau:

Khải hoàn môn tại Cát Tường Phú Hưng
Công trình di sản kiến trúc thế giới Khải Hoàn Môn đã có mặt tại Bình Phước

1. Đây là khu đô thị phức hợp – cảnh quan đầu tiên tại Thàn phố Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung: Vừa là khu dân cư, khu thương mại dịch vụ và phát triển du lịch.

– Khu dân cư Cát Tường Phú Hưng

– Phát triển thương mại dịch vụ: Nhờ các 18 tiện ích được thiết kế độc và lạ tại dự án

– Điểm nhấn để thu hút khách tham quan du lịch tại dự án Khu dô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng là 3 công trình lớn của dự án:

* Công viên Di sản kiến trúc Thế giới Destina với tổng diện tích 2.1 ha.

Tại nơi đây, một quần thể di sản kiến trúc phương Tây được tái hiện sống động đến từng chi tiết. Mọi kỳ quan kiến trúc vĩ đại đều thu nhỏ trong tầm mắt.

Bật mí các công trình di sản kiến trúc thế giới xuất hiện tại Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng tại Đồng Xoài, Bình Phước là:

+ Công trình Nhà thờ Đức Bà

+ Ngựa gỗ thành Troy

+ Đấu trường La Mã

+ Nhà trắng

+ Khải hoàn môn

* Công viên Thế giới Điện ảnh 1.8 ha:

Dai-lo-doanh-nhan-tai-cat-tuong-phu-hung-0914020223
Công viên Thế Giới Điện ảnh rộng 1.8ha
cat-tuong-group-cat-tuong-phu-hung-mo-ban-giai-doan-1-0914020223
Nhà phố thương mại thiết kế sang trọng tại khu đô thị Cát Tường Phú Hưng

Đây chính là nơi vui chơi, giải trí dành cho các bạn nhỏ. Công viên sẽ tái hiện lại những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong thế giới điện ảnh mà các bạn nhỏ ai ai đều biết. Nơi đây góp phần tìm lại thế giới tuổi thơ cho các bạn nhỏ. Giúp các bạn nhỏ hạn chế chơi game, hạn chế xem Tivi…

* Quảng trường ánh sáng rộng 3.300 m2: Nơi đây là bản hòa ca ánh sáng, kết hợp ánh sáng cùng với những thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng tại trung tâm dự án.

  1. Dự án có quy mô lớn 92.7 ha, với 18 tiện ích vượt trội

+ Đại lộ Phú Hưng

+ Đại lộ Khải Hoàn

+ Đại lộ Doanh Nhân

+ Đường Trường Chinh nối dài

+ Trung tâm TM Ngân Phát

+ Trung Tâm TM Thiên Kim

+ Quảng Trường Ánh Sáng

+ Công Viên dưỡng sinh Khổng Tước

+ Công viên thể dục Thạch Anh

+ Công viên trò chơi Hoàng Ngọc

+ Công viên đài nước Ngọc Bích

+ Công viên dã ngoại Hồng Ngọc

+ Công viên Thế giới Điện Ảnh The AnGel

+ Trường MN Thiên Thần Nhỏ

+ Trường Tiểu học Nhân Văn

+ Công viên Thế giới Di sản Kiến Trúc The Destina

+ Bệnh viện Phước Bình

  1. Cát Tường Phú Hưng với thiết kế không gian sống hiện đại

 Cát Tường Phú Hưng được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu sang trọng. Dự án Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng được thành 4 khu phố thương mại: Phúc Khanh Thịnh, Phú Thiên Kim, Hưng Gia Vượng, Hưng Ngân Phát. Mỗi khu phố được thiết kế mang phong cách riêng, chức năng riêng. Tạo lên một khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích nổi bật, ấn tượng nhất tại Thành phố Đồng Xoài.

+ Từ trục chính đường tuyến tránh QL 14 đi vào dự án. Chúng ta sẽ bắt gặp ngay Khu phố thương mại Hưng Gia Vượng.

Nổi bật, tọa lạc 2 mặt tiền đường chính TT Quốc lộ 14 và đường Trường Chinh nối dài. Khu phố Hưng Gia Vượng là một không gian số tuyệt vời, với 4 công viên: công viên trò chơi giải trí Hoàng Ngọc, công viên cầu lông Ngọc Trai, công viên thể dục Thạch Anh và công viên dưỡng sinh Khổng Tước.

Bất động sản năm 2019 dưới góc nhìn phong thủy

+ Tiếp đó là Khu phố thương mại Phú Khang Thịnh.

Cư dân nơi đây được thỏa sức vui chơi tại công viên thế giới Điện Ảnh The Angel, công viên dã ngoại Hồng Ngọc, công viên đài nước Ngọc Bích. Đồng thời thừa hưởng dịch vụ y tế chu đáo và nhanh chóng nhất với Bệnh viện đa khoa quốc tế Phước Bình chỉ cách vài bước chân.

+ Ai thích một cuộc sống năng động, nhộn nhịp hãy đến với khu phố Thương mại Phú Thiên Kim.

Nơi đây cư dân được học tập, vui chơi, khám phá với hệ thống giáo dục chất lượng, trung tâm thương mại sầm uất Thiên Kim.

+ Khu phố Thương mại Hưng Ngân Phát được đánh giá là khu vực sôi động nhất.

Với trung tâm thương mại Ngân Phát quy mô hơn 2,8ha. Tích hợp khu mua sắm cao cấp, siêu thị, rạp chiếu phim, cà phê, bar, nhà hàng…

Cát Tường Phú Hưng còn là một không gian cộng đồng đầy sôi động với Quảng trường Ánh Sáng đầy màu sắc, Đại lộ Danh Nhân trang trọng hay công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina ấn tượng…

  1. Chủ đầu tư cam kết triển khai đúng tiến độ

– Một dự án đẹp đến vậy, quy mô lớn đến 92,7ha. Với bàn tay của Tập đoàn địa ốc Cát Tường triển khai, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án, cũng như pháp lý dự án.

 

mo-ban-dot-2-du-an-cat-tuong-phu-hung
Khách hàng tham quan dự án Cát Tường Phú Hưng tại thành phố Đồng Xoài

 

 

 

mo-ban-dot-2-du-an-cat-tuong-phu-hung
Cổng dự án Cát Tường Phú Hưng

– Đây chính là dự án trọng điểm của Thành phố Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung. Do vậy, Tỉnh Bình Phước luôn sát sao theo dõi tiến độ dự án. Đây cũng chính là lá bảo hiểm vững chắc nhất cho phía khách hàng, nếu khách hàng nào chưa từng tham gia dự án của Tập đoàn Cát Tường đã triển khai.

mo-ban-dot-2-du-an-cat-tuong-phu-hung
Tiến độ cơ sở hạ tầng dự án Cát Tường Phú Hưng
mo-ban-dot-2-du-an-cat-tuong-phu-hung
Quảng trường Ánh sáng tại trung tâm dự án Cát Tường Phú Sinh
tien-do-co-so-ha-tang-cat-tuong-phu-hung
Cơ sở hạ tầng Cát Tường Phú Hưng đang từng ngày hoàn thiện

Chủ đầu tư là Cát Tường Group

Bởi Cát Tường Group được biết đến là một trong những doanh nghiệp BĐS hàng đầu phía Nam. Chuyên đầu tư và phát triển các dự án đô thị quy mô lớn, khép kín. Vị trí đắt giá, kiến trúc đẹp cùng khả năng khai thác tốt. Tiên phong phát triển, Cát Tường Group đã mở lối đi riêng. Tạo lợi thế cạnh tranh vượt trội trong phân khúc đất nền dự án và nhà phố xây sẵn. Không ngừng khẳng định thành công nhờ khả năng phát triển sản phẩm. Đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng. Pháp lí hoàn thiện và đảm bảo tiến độ xây dựng.

Tiến độ và chất lượng dự án được cam kết

Hệ thống cấp thoát nước trong khu đô thị đang triển khai lắp đặt hoàn thiện

Hiện tại, nhiều hạng mục hạ tầng và một số tiện ích trọng điểm đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện.

Chia sẻ của khách hàng đã tham gia mua đất nền tại dự án Cát Tường Phú Hưng

Anh Hùng một khách hàng quen của Tập đoàn Cát Tường chia sẻ: Anh đã mua nhiều dự án Cát Tường triển khai. Đợt 1, anh Hùng cũng mua 2 nền tại dự án Cát Tường Phú Hưng. Mặc dù anh chưa lên thăm thực tế dự án. Anh chia sẻ: “Thực ra, tôi mua nhưng tôi đã xem thực tế miếng đất của mình ở chỗ nào đâu?”

Anh chia sẻ với chúng tôi: Bởi biết chủ đầu tư uy tín, và tôi cũng mua quen rồi. Do vậy, cứ dự án thuộc giai đoạn 1 là tôi sẽ tham gia, chọn nền trên sơ đồ là được. Hôm nay, tôi mới sắp xếp thời gian ghé lên coi thực tế dự án, cũng như vị trí miếng đất của mình ra sao. Giờ nó có méo mó cũng phải chịu đây. (Anh cười) Nhưng anh thấy khá bất ngờ bởi tiến độ dự án. Bữa được các bạn cho xem hình ảnh thực tế dự án khi dự án mới triển khai, vẫn chỉ là khu đất trống. Sau 2 tháng tính cả thời gian nghỉ tết âm lịch, thấy dự án hoàn thiện như vậy là tôi rất yên tâm về tiến độ dự án.

Được hỏi, đợt 2 Cát Tường Group mở bán ngày 24/3/2019 a có tham khảo mua thêm nền nào tại dự án Cát Tường Phú Hưng không?

Trả lời: A Hùng nói: Tôi thất vọng ở đợt 1,mặc dù lấy được 2 nền nhưng không phải là 2 nền liền kề. Chỉ vì đi sau không có UT1. Do vậy, đợt 2 khi vừa cho nhận giữ, tôi giữ cho cô em gái 2 nền liền kề. Anh giải thích, Cát Tường cho khách hàng giữ chỗ rất hay. Giữ chỗ tham khảo, thích thì mua, không mua thì lấy tiền về. Có mất mát gì đâu, Do vậy, tôi thích là tôi giữ. Hy vọng giá vẫn được ưu đãi chiết khấu như đợt 1. Tôi sẽ mua ủng hộ thêm.

Tiền nhiều để làm gì?

Thêm cơ hội cho nhà đầu tư

Có thể thấy sức cầu cao, trong khi lượng sản phẩm chào bán trong đợt 1 quá hạn chế. 100% sản phẩm giao dịch thành công cũng không đủ đáp ứng nhu cầu của hơn 2.000 khách hàng tham dự sự kiện. Vì thế nhiều khách hàng đã lỡ mất cơ hội sở hữu nền đất tại dự án Cát Tường Phú Hưng trong đợt vừa rồi. Đó cũng là lý do hàng nghìn khách hàng đang mong đợi dự án này sớm công bố mở bán đợt 2.

Chính thức mở bán đợt 2 dự án Cát Tường Phú Hưng tại Đồng Xoài  

Cát Tường Grouo chính thức mở bán đợt 2 dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng vào ngày 24/3/2014. Tại Trung Tâm Hộ nghị tiệc cưới Tân Sân Nhất. Với nhiều chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn.

Đây là một trong những sự kiện đang được đông đảo khách hàng đón đợi.  Được biết, với mức giá đợt 2 chỉ từ 789 triệu đồng/nền. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những nền đất tại đây nhờ phương thức thanh toán linh hoạt. Theo đó, chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng.

Tham dự sự kiện mở bán sắp tới. Khách hàng sẽ nhận được chiết khấu và nhiều ưu đãi hấp dẫn như chương trình “Nụ Cười An Cư Lần 4”. Cơ hội nhận gói “Cát Tường An Cư” với tổng giá trị các giải thưởng hơn 6,5 tỉ đồng. Cơ hội sở hữu 1 trong 9 xe Honda SH 125cc và nhiều quà tặng giá trị khác.

Với sức hút mạnh mẽ, chất lượng và tiến độ dự án được cam kết bởi chủ đầu tư. Sự kiện mở bán dự án Cát Tường Phú Hưng đợt 2 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công đợt 1. Tạo nên “cơn sốt” tại thị trường BĐS phía Nam TP.HCM.

Có nên mua nhà, đất ở ngã ba đường

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *