Bất động sản bung hàng sau tháng ngâu

Tháng “ngâu” đã qua. Thị trường bất động sản đã ấm lên. Cuối năm 2018, hứa hẹn cho thị trường bất động sản bứt phá nhiều bất ngờ.

Five star eco city
Sơ đồ phân lô tổng thể dự án Five Star Eco City

Hết tháng “ngâu” rồi, đi mua đất thôi

Tháng cô hồn hay mọi người thường nói hơi quá là tháng “xui xẻo” đã đi qua. Thị trường bất động sản đã có dấu hiệu hồi sinh. Nhiều chủ đầu tư, mong từng ngày qua tháng để bung hàng. Đây cũng chính là cơ hội,  mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Vậy đây có phải là tín hiệu mừng cho thị trường bất động sản?

Có phải tháng “Ngâu” bất động sản ngủ yên?

Cuộc sống mới, với cách sống, cách suy nghĩ mới đang làm mờ dần những lối suy nghĩ cũ. Trong tâm lý người Việt Nam, tháng 7 là tháng cô hồn. Người người, nhà nhà đều kiêng mua, bán những tài sản có giá trị lớn, làm việc lớn. Như mua nhà, động thổ… để tránh điều chẳng lành.

Một thực tế cho thấy, trên thị trường bất động sản dù lượng giao dịch căn hộ có sụt giảm trong tháng “Ngâu”. Nhưng các dự án vẫn được chủ đầu tư đẩy mạnh truyền thông, lựa chọn các dự án trọng điểm để bung hàng. Chính bởi vậy, các hoạt động bán hàng xoay quanh đó vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt mà còn rầm rộ hơn.

 Ưu điểm khi mua bất động sản tháng “ngâu”

+ Do tháng “ngâu” ít khách hàng tham gia. Do vậy, sản phẩm phong phú khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

+ Có nhiều thời gian chọn lọc kỹ lưỡng các dự án, tìm ra được sản phẩm bất động sản phù hợp với nguyện vọng, cũng như túi tiền của gia đình mình.

+ Sản phẩm  có chất lượng: Tháng ngâu, các chủ đầu tư cũng lựa chọn kỹ sản phẩm để bung hàng. Vì thị trường kén, do vậy các sản bung hàng phải là các dự án điểm +.

+ Ưu đãi khủng: Sản phẩm đẹp, nhiều ưu đãi. Đây cũng chính làm ưu điểm nổi trội khi khách hàng lựa chọn tháng “cô hồn” đi mua nhà, mua đất.

Tháng “ngâu” theo cách nhìn của các chuyên gia

Từ góc nhìn của chủ đầu tư bất động sản, các chuyên gia kinh tế. Tháng Ngâu chính là “bước đệm” và là cơ hội tốt để chuẩn bị bung hàng cho thị trường cuối năm.

Nhận định dựa trên kinh nghiệm và phân tích thị trường: Báo cáo thị trường mới nhất của Savills: Hoạt động giao dịch bất động sản tại Hà Nội, TP HCM trong 6 tháng đầu năm cao hơn 5% so với cùng kỳ năm trước. Đa số các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản đang có sự ấm dần lên. Dự báo thị trường sẽ chứng kiến nhiều đợt mở bán với thanh khoản ấn tượng trong thời gian tới.

Nhiều dự án đợi bung hàng sau tháng “Ngâu”

6 lý do dự án Thành phố sinh thái 5 sao “cám dỗ” khách hàng

–  Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch CEN Group chia sẻ, trong bối cảnh thị trường có quá nhiều nguồn cung như hiện nay, khách hàng sẽ thận trọng hơn trong việc lựa chọn dự án. Những dự án có tính thanh khoản tốt, thu hút nhiều khách hàng quan tâm là những dự án có vị trí đẹp, hạ tầng phát triển, chủ đầu tư uy tín, chất lượng và tiến độ tốt…

– Tuy nhiên, Theo ông nhận định. Đó là những yếu tố cần, yếu tố đủ còn phụ thuộc vào tiện ích, không gian sống mà dự án sẽ mang lại cho cư dân, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Người mua nhà hiện tại không chỉ đơn thuần mua để ở, mà còn mua để tận hưởng cuộc sống và nâng cao hiệu quả đầu tư.

– Chính vì vậy, nhiều dự án lớn đã chọn “thời điểm vàng” sau tháng Ngâu để bung hàng, sẵn sàng cho đợt giao dịch cuối năm.

Cát Tường Group bung hàng sau tháng “ngâu”

Khu dân cư Thiên Phúc - Bình Dương
Sơ đồ phân lô dự án Khu dân cư Thiên Phúc
Hotline chủ đầu tư: 0914.02.02.23

Cũng giống như nhiều chủ đầu tư khác. Cát Tường Group cũng chuẩn bị sản phẩm bung hàng trong thời gian này. Dự án Khu dân cư Thiên Phúc được Cát Tường lựa chọn, triển khai tại Bình Dương. Điểm nhấn của dự án đất nền Khu dân cư Thiên Phúc:

+ Cơ sở đầu tư bài bản: Điện âm, nước máy, vỉa hè đã làm sạch đẹp, khang trang

+ Hình thức thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể trả trước 50%, 50% còn lại góp 24 tháng, 0% lãi suất.

+ Pháp lý rõ ràng: Sổ hồng riêng từng nền

+ Giá: Chỉ từ 1.3 tỷ/nền

+ Chiết khấu khủng chưa từng có: Khách hàng mua 1 nền được chiết khấu 13%/giá trị nền đất (Chính sách đã áp dụng ngày mở bán). Khách hàng mua từ 2 nền trở lên còn nhận được nhiều ưu đãi hơn. LH: 0914.02.02.23 để được tư vấn cụ thể.

+ Dự án có tính thanh khoản tốt: Dự án nằm Trung tâm Thị xã Thuận An, mặt tiền DT 743. Thừa hưởng các tiện ích vượt trội của thị xã. Gần các khu CN, cung cấp việc làm cho người dân. Khách hàng có thể gia hàng không chỉ cho các nhà đầu tư, mà đáp ứng nhu cầu mua ở của khách hàng (đây là yếu tố quan trọng) khi khách hàng cần nhắc mua hay không?

VH (t/h)

Tin nổi bật:

Dự án Five Star Eco City sẽ mở bán khi nào?

FIVE STAR ECO CITY – ĐẤT NỀN BÌNH CHÁNH 2

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *