Bất động sản năm 2019 dưới góc nhìn phong thủy

Bất động sản năm 2019 vẫn có cơ hội tạo sóng

cát tường phú hưng
Dự án 92 ha tại thành phố Đồng Xoài – Cát Tường Phú Hưng

Về lĩnh vực bất động sản năm 2019, Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết. Xét về Tam Nguyên cửu vận, năm 2019 trung cung có sao Bát Bạch là sao đương vận quản tốt. Tuy nhiên hành Mộc trên tinh bàn bị khắc hết nhất là quẻ tốn Đông Nam chủ về kinh tế bị khắc, hành Thổ thì được hai sao Thổ đóng cung tạo thế lưỡng thổ thành sơn nên bất động sản ít nhiều có thời cơ tạo sóng.

Phân tích kỹ hơn về vấn đề này. Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết: Năm 2018 vừa qua, chứng khoán đã tạo đỉnh nên đầu tư chứng khoán không hề dễ. Nhất là với dân không chuyên nghiệp. Đầu tư Vàng, bạc là một trong những kênh đầu tư nên cân nhắc trong năm nay. Gửi tiền ngân hàng trong bối cảnh lạm phát. Đô la nhích dần cũng là một trong những kênh an toàn cần tính đến.

Bất động sản năm 2019 cũng vẫn là một kênh đầu tư tốt.

Tuy nhiên sự phân hóa rõ từ năm trước, dòng tiền sẽ tập trung nhiều ở những dự án ngoại biên thành phố, các tỉnh thành mới nổi. Bất động sản sản xuất, khu công nghiệp hay văn phòng cho thuê cũng là một mảng đem lại lợi nhuận không nhỏ. Những người có nhu cầu ở thật có nhiều cơ hội sở hữu căn nhà mơ ước, khi sẽ có nhiều gói khuyến mại hấp dẫn kèm theo và chất lượng nhà cũng sẽ tốt hơn.

Bất động sản năm 2019 Ở Hà Nội

Những khu vực khu phía Đông Anh, ven đại lộ Thăng Long sẽ là những nơi mà dòng tiền thông minh sẽ chạy mạnh vào. Tuy nhiên cần lưu ý, khi mà sóng ở phía bờ Đông của sông Hồng tăng trưởng thì cũng là lúc nên đề phòng vì đoạn này thường là cuối sóng bất động sản.

 Ở Thành phố Hồ Chí Minh

Sóng bất động có xu hướng kéo dài hơn Hà Nội, năm tới sẽ là những khu vực như ngoại ô thành phố như Cần Giờ, Củ Chi sẽ là những khu vực đem lại hiệu quả.

khu-do-thi-cat-tuong-phu-hung-mo-ban-giai-doan-1-0914020223
Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng chính thức mở bán đợt 2, giá 789tr/nền, chiết khấu – từ 10-30 chỉ vàng +10%/giá trị nền đất. Sổ hồng riêng từng nền. Hotline: 0914.02.02.23

Ngoài ra, các địa phương có thế mạnh về đất công nghiệp như Bình Dương, Bình Phước, Long An (ở miền Nam). Bắc Ninh, Bắc Giang (ở miền Bắc) cũng sẽ là nơi đầu tư cho hiệu quả tốt.

 

Cát Tường Phú Hưng-Cát Tường Group mở bán giai đoạn 1 với giá ưu đãi

Đánh giá thêm về góc độ này. Ông Lê Hoàng Châu cho biết người Việt nói chung vẫn coi trọng niềm tin nội tâm. Điều đó tác động đến tâm lý của cả khách hàng, nhà thầu thi công và các đối tác của chính chủ đầu tư đó. “Ví dụ, khi khách hàng muốn mua nhà mà thấy chủ đầu tư dự án trước đó có những sự chuẩn bị chu đáo. Xem xét yếu tố phong thủy và vận dụng các nguyên tắc phong thủy trong xây dựng, bài trí… thì sẽ an tâm hơn. Thái độ của nhà đầu tư đối với vấn đề này cũng tác động tới tâm lý người mua rất nhiều” – ông Châu phân tích thêm.

Tuy nhiên, ông Châu lưu ý phong thủy và niềm tin tâm linh là tốt. Nhưng cần loại trừ các yếu tố mê tín. Như cúng kiếng quá xa xỉ, cúng hiến tế, đốt vàng mã… Bởi chính các nhà sư bên đạo Phật đã cấm sát sinh, không đồng ý việc đốt vàng mã.

Ông Nguyễn Hoàng Việt, Chủ tịch HĐQT Son Viet Property JSC (SVP), một đơn vị phát triển và phân phối BĐS, chỉ ra ba lưu ý về phong thủy đối với một BĐS là thế – hướng; ngày tháng và những vật dụng trong nhà…

Năm Kỷ Hợi: Những tuổi xây nhà, mua nhà “đại hợp” giúp thu về tiền tỷ

Chuyên gia phong thủy khuyên, những người tuổi Hợi trong năm 2019 nên chủ động đầu tư vào những công việc lớn: như mua nhà đất, đầu tư bất động sản hay tài chính.

Tuổi Hợi trong năm 2019 sẽ có dòng chảy tài chính mạnh mẽ

“Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà. Ba cái lo đó thật là khó thay” là quan niệm của ông cha ta về những việc đàn ông cần cẩn trọng tuyệt đối khi quyết định thực hiện. Về việc thứ ba là làm nhà, theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương. Việc xem tuổi mua nhà, làm nhà hiện nay cũng có nhiều quan niệm khác nhau. Dựa trên các tiêu chí khác nhau như tuổi gia chủ, sao chiếu mệnh, hướng nhà… Tuy nhiên, quan niệm phổ biến nhất là chủ nhà chỉ cần tránh 3 hạn lớn: gồm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai khi quyết định xây nhà, mua nhà.

Chuyên gia phân tích rõ:

Thứ nhất là hạn Kim Lâu.

Trong dân gian thường có câu ca quyết: Một, Ba, Sáu, Tám Kim Lâu / Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng. Hạn Kim Lâu dựa vào các con số 1, 3, 6, 8. Theo đó, cách tính là lấy số tuổi âm lịch của chủ nhà chia cho 9. Nếu dư 1, 3, 6, 8 thì phạm phải Kim Lâu.

Ngoài ra, trong hạn Kim Lâu khi lấy số tuổi chia cho 9 nếu dư 1 là Kim Lâu Thân (ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhà), dư 3 là Kim Lâu Thê (ảnh hưởng đến vợ), dư 6 là Kim Lâu Tử (ảnh hưởng đến con), dư 8 là Kim Lâu Lục Súc (ảnh hưởng đến súc vật nuôi trong nhà). Trong các hạn này, Kim Lâu Lục Súc là hạn nhẹ. Nếu trong nhà không chăn nuôi hoặc chơi thú cảnh. Do đó hoàn toàn có thể động thổ được.

Thứ hai là hạn Hoang ốc

Đây là hạn rất quan trọng nhưng thường hay bị bỏ qua. Nếu phạm hạn Hoang Ốc thì ngôi nhà mua được hay xây lên dễ hoang vắng, hiu quạnh hoặc gia chủ gặp nhiều điềm xui rủi.

Thứ ba là hạn Tam tai.

Hạn Tam Tai thường khiến gia chủ gặp nhiều tai họa bất ngờ, không đoán định trước được. Hạn này dựa vào năm sinh theo 12 con Giáp của chủ nhà để tính toán.

Như vậy, những tuổi mua nhà, xây nhà đẹp trong năm 2019 còn lại là: Ất Hợi 1935, Quý Mùi 1945, Giáp Thân 1944, Canh Dần 1950, Nhâm Thìn 1952, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Dần 1962, Mậu Thân 1968, Tân Hợi 1971, Canh Thân 1980, Bính Dần 1986, Ất Hợi 1995, Mậu Dần 1998.

Đặc biệt, năm 2019 là năm quan trọng đối với những người tuổi Hợi vì gặp phải sao Thái Tuế. Năm nay, người tuổi Hợi sẽ có dòng chảy tài chính rất mạnh mẽ. Vì vậy nên chủ động chi tiêu, đầu tư vào những việc lớn. Như mua bán nhà đất, đầu tư bất động sản dài hạn để đem lại lợi nhuận và tránh bị thất thoát tiền bạc.

Người dân Bình Phước xôn xao về dự án 92 ha tại thành phố Đồng Xoài

VH (Theo Báo mới)

Bài viết nhiều người quan tâm nhất:

Người dân Bình Phước xôn xao về dự án 92 ha tại thành phố Đồng Xoài

Cát Tường Phú Hưng mở bán đợt 1, khách hàng “choáng” vì “cháy hàng”

6 kỹ năng học để thành công, tại sao bạn không thử?

Có nên mua nhà, đất ở ngã ba đường

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *