Cát Tường Phú Hưng đáp ứng đủ tiêu chí đầu tư và an cư

Hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng từ vị trí địa lý đến hạ tầng cảnh quan và các tiện ích dịch vụ… Khu Đô Thị Phức Hợp Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng khẳng định giá trị, vị trí độc tôn tại Thành phố Đồng Xoài. Nơi đây được đánh giá là khu dân cư đáng sống, là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. Đây là lý do khẳng định Cát Tường Phú Hưng không chỉ đáp ứng đủ tiêu chí đầu tư, an cư mà còn là một cơ hội vàng và hiếm.

Khu-do-thi-phuc-hop-canh-quan-cat-tuong-phu-hung

Từ nhu cầu “ăn no, mặc ấm” giờ đã đổi thay thành “ăn ngon, mặc đẹp”. Khi xã hội phát triển, nhu cầu của con người cũng thay đổi. Từ việc ăn, uống, đi lại và đến chỗ ở. Mọi người không phải sống chỉ để tồn tại mà sống có ích, sống tận hưởng đầy đủ những dư vị, tinh hoa của của cuộc sống.

Nắm rõ thị hiếu, nhu cầu của khách hàng. Cát Tường group mong muốn thiết lập nên chuẩn mực sống mới, hiện đại, đẳng cấp và phồn vinh ở những khu đô thị vệ vinh của các thành phố lớn. Bình Phước – Thành phố trẻ tiềm năng được Cát Tường Group lựa chọn để triển khai Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng. Khu đô thị phức hợp đầu tiên, hiện đại, mang đậm dấu ấn kiến trúc châu Âu với không gian xanh thoáng cùng những tiện ích mới lạ.

Tại sao Cát Tường Group lựa chọn Bình Phước là điểm đến

Trong những năm gần đây, Bình Phước nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp lớn trong nước và Quốc Tế, trở thành một trong những điểm thu hút đầu tư trọng yếu tại phía Nam. Kinh tế tăng trưởng, bất động sản phát triển, yêu cầu chất lượng sống cũng ngày càng cao. Vì thế, không gian sống xanh thoáng, tiện ích đủ đầy, an ninh được đảm bảo trở thành yêu cầu tất yếu tại các khu đô thị mới.

Cát Tường Phú Hưng – Địa chỉ chụp hình cưới lý tưởng FREE 100%

Cát Tường Phú Hưng nơi đầu tư, an cư lý tưởng

Trước xu hướng tìm kiếm một chốn an cư đáng mơ ước, Khu Đô Thị Phức Hợp Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư được đánh giá là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án chất lượng, thỏa mãn nhu cầu khắt khe của mọi khách hàng.

dau-truong-ma-ma-co-tai-phu-hung
Đấu Trường La Mã đã xuất hiện tại Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Nhằm kiến tạo nên những giá trị sống hoàn hảo. Dự án tọa lạc tại vị trí vàng, ngay trung tâm Thành Phố Đồng Xoài. Cát Tường Phú Hưng  được Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến cơ sở hạ tầng, cảnh quan và tiện ích. Với quy mô 92,7ha, dự án được quy hoạch hài hòa đồng bộ. Từng hạng mục đều được được thi công cẩn trọng, đẩy nhanh tiến độ. Đặc biệt, mỗi cảnh quan đều được thiết kế tỉ mỉ, chăm chút hoàn thiện.

Cat-tuong-phu-hung-mo-ban-dot-4
Đại lộ doanh nhân tại Cát Tường Phú Hưng đang tiến hành thảm nhựa

18 tiện ích nổi bật tại Cát Tường Phú Hưng

Trong đó có nhiều tiện ích “độc”, “lạ” lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Phước

Cát Tường Phú Hưng quy tụ 18 tiện ích vượt trội, nâng tầm chất lượng sống của cư dân. Mới chỉ triển khai hơn 6 tháng. Đến này,  Ngoài không gian rợp bóng cây xanh từ hệ thống công viên trải đều khắp khu đô thị; các tiện ích như Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Danh Nhân, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina,… đều là những tiện ích nổi bật lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Phước (Đang được hoàn thiện nhanh chóng)

Tin vui cho các khách hàng đã tin tưởng chủ đầu tư Cát Tường Group. Tiến độ cơ sở được hoàn thiện từng ngày. Cật nhât trên Website: Cattuonggroup.org

Những sự kiện nổi bật, khách hàng quan tâm về dự án Cát Tường Phú Hưng

Như sự kiện Khởi công Trung Tâm  Thương Mại Ngân Phát đã được tiến hành ngày 13/4/2019. Dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 năm 2020.

dong-tho-khoi-cong-tttm-ngan-phat-0914020223
 Lễ động thổ khởi công Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát 0914020223

Sự kiện nổi bật thứ 2:

Dự kiến thời gian gần nhất là ngày 15/8/2019 Công viên Di Sản Kiến trúc Thế Giới Destina sẽ khánh thành. Mở cửa cho khách hàng tham quan FREE tại Khu phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng. Đây là tin vui cho không chỉ khách hàng đã mua và sẽ mua nền đất tại Cát Tường Phú Hưng. Mà là tin vui cho người dân Đồng Xoài có thêm địa chỉ vui chơi, giải trí ngày cuối tuần.

khu-do-thi-phuc-hop-canh-quan-cat-tuong-phu-hung
Nhà thờ Đức Bà đẹp mê hồn tại Cát Tường Phú Hưng
cat-tuong-phu-hung-mo-ban-dot-4
Cát Tường Phú Hưng – Địa chỉ chụp hình cưới lý tưởng
Cat-tuong-phu-hung-mo-ban-dot-4
Du lịch tham quan Miễn phí 10 kỳ quan tại Cát Tường Phú Hưng – Đồng Xoài 0914020223
Đat-nen-cat-tuong-phu-hung
Điểm check in tại Đồng Xoài – Bình Phước
Cat-tuong-phu-hung-mo-ban-dot-4
Đài Phun nước Appolo tại Cát Tường Phú Hưng. Khách tham quan chụp hình check in từ khi nơi đây chưa hoàn thiện

Sự kiện thứ 3:

Chợ đêm Phú Thiện Kim dự kiến đi vào hoạt động tháng 12 năm 2019. Hứa hẹn những điều bất ngờ và thú vị cho khu đô thị mới, hiện đại này.

Cat-tuong-phu-hung-mo-ban-dot-4
Khách tham quan buổi tối tại Cát Tường Phú Hưng
khu-do-thi-cat-tuong-phu-hung
Tiền đề cho một Chợ đêm tấp nập tại Cát Tường Phú Hưng

Sự kiện thứ 4:

Các trục được chính của dự án đang được Chủ đầu tư Cát Tường Group trải thảm nhựa sớm hơn dự định. Các trụ chính cây xanh đã được phủ xanh, chờ ngày thảm nhựa xong, vỉa hè lát đá xanh là Khu đô thị đã khoác trên mình bộ áo mới. Đây chính là yếu tố quan trọng góp phần làm tăng giá trị cho nền đất nơi đây. Là yếu tố khơi nguồn, tạo dựng nên cuộc sống mới, khu đô thị mới.

cat-tuong-phu-hung-o-dau
Những góc hè đầu tiên đã hoàn thiện tại Cát Tường Phú Hưng

Bên cạnh đó, hệ thống trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế, Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim ngay trong nội khu sẽ mang đến cho dân cư Cát Tường Phú Hưng một cuộc sống trọn vẹn, tiện nghi. Những tiện ích này không chỉ góp phần kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp, một cộng đồng dân cư hiện đại mà còn mang đến những giá trị gia tăng vượt trội cho dự án.

 Vị trí vàng – tạo thêm giá trị cho Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Một trong những giá trị cộng thêm của Cát Tường Phú Hưng chính là vị trí đắc địa. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền các trục đường huyết mạch: quốc lộ 14 (tuyến tránh), đường Trường Chinh (nối dài) và đường ĐT.741. Do đó cư dân sẽ dễ dàng thụ hưởng những tiện ích cao cấp của thành phố. Chỉ mất chưa đến 5 phút để đến trung tâm hành chính tỉnh. Ngân hàng, siêu thị, chợ, trường học các cấp, bệnh viện, công viên và các dịch vụ vui chơi giải trí hiện đại khác…

vi-tri-du-an-cat-tuong-phu-hung-chu-dau-tu-Cat-tuong-group-0914020223

Đặc biệt, từ Cát Tường Phú Hưng, cư dân dễ dàng di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Thông qua hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt như: đường QL.14, QL.13, ĐT.741, Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn… Đặc biệt, khi tuyến Cao tốc TP. HCM – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư và tuyến đường sắt xuyên Á đi qua Cửa khẩu Hoa Lư được hình thành trong thời gian tới. Vị trí này sẽ là cầu nối và đòn bẩy thúc đẩy giao thương giữa TP.HCM, miền Đông Nam Bộ, miền Tây Nam Bộ với các Tỉnh Tây Nguyên và Vương Quốc Campuchia. Ngoài ra, dự án còn hấp dẫn nhờ pháp lý minh bạch. Được biết, tất cả các sản phẩm thuộc dự án đều đã có giấy CNQSDĐ từng nền.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án bất động sản xứng tầm an cư và đầu tư. Cát Tường Phú Hưng đã và đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Hàng tuần, dự án này thu hút hàng trăm lượt khách tham quan thực tế và tìm hiểu.

 Giá trị tạo lên sức hút mạnh mẽ với khách hàng

Mở bán đợt 1 dự án Five Star Eco City

Trước sức nóng của thị trường và nhu cầu của khách hàng. Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tiếp tục công bố mở bán dự án Đợt 4 vào Tháng 7/2019. Với mức giá chỉ từ 998 triệu đồng/nền cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Theo đó khách hàng chỉ cần trả trước 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng. Tại sự kiện mở bán, Chủ đầu tư cũng dành tặng khách hàng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Với tổng giá trị giải thưởng đến hơn 6,5 tỷ đồng.

cat-tuong-phu-hung-chu-dau-tu-cat-tuong-group-0914020223
Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng mở bán giai đoạn 1: 0914.02.02.23

Với những ưu thế về vị trí, tiện ích, không gian sống. Chủ đầu tư đã thành công khi thiết lập nên những giá trị sống mới, hiện đại, đẳng cấp và phồn vinh ngay tại dự án Cát Tường Phú Hưng. Góp phần thay đổi diện mạo thị trường bất động sản địa phương. Thúc đẩy thị trường phát triển theo hướng ổn định, bền vững.

Vũ Hằng

Cát Tường Group chính thức mở bán đợt 4 dự án Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Giá:  Ưu đãi lớn

Chiết khấu hấp dẫn từ 5 chỉ vàng SJC – 20 chỉ vàng /nền + 10% giá trị nền đất

Thanh toán linh hoạt: 50%, còn lại góp 24 tháng 0% lãi suất

Khách hàng giữ chỗ chuyển cọc chỉ với 50 triệu đồng/nền

LH hotline chủ đầu tư: 0914.02.02.23 để được hỗ trợ tư vấn 24/7

nhan-bao-gia

 

Bán gấp đất nền Five Star Eco City 112.5m2, hướng Nam giá 1 tỷ 745 triệu

 

Cập nhật Video mới nhất dự án Cát Tường Phú Hưng 4/7/2019

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận bảng giá