cát tường phú sinh khu phố vàng thương mại Long Phát hấp dẫn khách hàng đầu tư

Khu Phố vàng thương mại Long Phát cuốn hút khách  đầu tư

hôm nay 7/8/2016, tại Trung Tậm Hội Nghị Grand Palce, số 142/18 đường Cộng Hòa quận Tân Bình, TP. HCM diễn ra buổi lễ mở bán Phố thương mại Long Phát với sự có mặt của hơn 1000 khách hàng tham gia. Buổi lễ có sự góp mặt của đầy đủ các cán bộ cùng với tuốt tuột viên chức Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa, Chủ đầu tư cùng các bên đối tác quý mến.

Các Giám đốc sàn nhận bản ban bố giá bán chính thức

Trong không khí hân hoan buổi lễ diễn ra với sự chào đón của các vị khách hàng mong muốn được ký hiệp đồng chọn cho mình một nền đất đẹp nhất, cùng với sự hướng dẫn tận tình của đông đảo các bạn tương trợ kinh doanh. Cũng như đợt trước, nối tiếp thành công trong lần mở bán Phố thương nghiệp Lộc phát thì lần này chỉ sau một giờ đồng hồ hết thảy 98% của 281 sản phẩm đã đến được tay chủ sở hữu của mình.

Hạ tầng khu phố thương mại Long Phát

Theo đó diện tích khu Phố thương mại Long Phát  này bao gồm 1,7 ha gồm 281 nền đất tọa lạc ngay trọng tâm dự án, với khối nhà hoành tráng được xây dựng theo phong cách đương đại của các trọng tâm thương nghiệp lớn trên thế giới,Châu Âu phối hợp như Văn phòng làm việc, trọng tâm Mua sắm, săn sóc dung nhan Spa, Phòng tập Gym, ngân hàng, Tài chính, Viễn Thông, Khách sạn, Nhà hàng… với hệ thống liên lạc liên hoàn khắp khu tỉnh thành, thuận tiện cho các khách hàng làm việc, dạo chơi, mua sắm, đam mê thể thao, … Khách hàng rất đặc biệt quan tâm đến khu phố thương nghiệp này.

Liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm chi tiết

Hotline:0914.02.02.23 – 0978.881.611

Gmail: cattuonggroup86@gmail.com

Website: cattuonggroup.org

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *