CUỘC SỐNG XANH NƠI MIỀN ĐẤT LÀNH TẠI CÁT TƯỜNG PHÚ SINH

Sở hữu một ngôi nhà riêng, có không gian xanh, bình yên, trong lành và đầy đủ tiện ích là một mơ ước của bao con người, đặc biệt là người dân đang định cư và làm việc tại các thành phố lớn: Đà Nẵng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh… Mong muốn có ngôi nhà riêng đứng tên mình sở hữu, mong muốn có một không gian rộng rãi cho con em mình vui chơi sau những giờ học căng thẳng…đã trở thành “xa xỉ” đối với người dân sống tại thành phố mang tên Bác.

 Với tổng diên tích 2.096 km2, năm 2017 ước tính dân số đang sinh sống và tạm trú tại TP là trên 13 triệu người. Quỹ đất để phát triển các dự án đất nền, nhà phố tại các quận trung tâm TP.HCM ngày càng hạn hẹp.

Tình trạng kẹt xe trong các giờ cao điểm tại TP HCM

Năm rõ tâm lý, nhu cầu thực của đa số người dân, với ưu thế về quỹ đất, khu vực phía Tây và Tây Bắc TP.HCM đang trở thành điểm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Đầu năm 2017 đến nay, hàng loạt dự án đất nền, nhà phố được triển khai sau thời gian dài “vắng bóng” tại khu vực Tây và Tây Bắc TP.HCM như Khu dân cư Phạm Văn Hai, Khu dân cư Gia Phú, Sophia Garden, Khu đô thị Xuân Thới Sơn, nhà liên kế của Vạn Xuân, Lucky Garden Bình Mỹ… Thị trường đất nền, nhà phố khu vực này đang khởi sắc và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trước đây, tại Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, quận 12, người dân thường chọn mua đất, mua nhà không hợp pháp, bởi giá rẻ, thì nay, việc chọn mua nhà đất đã thay đổi. Thực tế, những lô đất, căn nhà xây dựng trên đất nông nghiệp tuy không có giá trị pháp lý, nhưng giá dao động từ 16 – 23 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá đất nền của các dự án có pháp lý rõ ràng, giấy tờ hợp lệ, hạ tầng hoàn chỉnh, đang được triển khai từ 18 – 28 triệu đồng/ m2, còn nhà ở hợp pháp ngoài dự án giá cao gấp 1,5 – 2 lần giá tại các dự án (tức từ 30 – 45 triệu đồng/m2). Nếu so về giá cả, khách hàng chọn mua nhà, đất trong khu dự án có tính kinh tế hơn hẳn các khu vực bên ngoài. Đó là lý do vì sao nhiều dự án đất nền, nhà phố ở khu vực này có quy mô từ 3 – 5 ha (khoảng 70 – 130 nền) vừa mở bán vài tuần đã hết sạch.

Bên cạnh đó, giá đất nền, nhà phố còn có thể cạnh tranh với dự án căn hộ trong khu vực. Chẳng hạn, dự án Vĩnh Lộc Golden, Hoàng Thành, Khu dân cư Phạm Văn Hai giá bán đất nền từ 20 – 25 triệu đồng/m2, cũng tương đương với giá căn hộ Green Hill Bình Tân (từ 22 – 24 triệu đồng/m2) cách đó khoảng 2 km. Hay Hiệp Thành City, đất nền có giá bán 26 – 28 triệu đồng/m2, trong khi giá của khu căn hộ The ParkLand (trong cùng Dự án Hiệp Thành City) và Hưng Ngân Garden cách đó khoảng hơn 1 km, dao động từ 18 – 20 triệu đồng/m2.

Cũng tọa lạc tại phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh có thể kể đến dự án khu đô thị TM – DV & du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Nằm cách TP Hồ Chí Minh khoảng 15km về phía Tây Bắc, tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 9, nằm trong vành đai quy hoạch 7.000ha đất khu công nghiệp và làng đại học, khu đô thị TM – DV & du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh được xem là dự án dẫn đầu xu hướng đó.

Là khu đô thị tiên phong sở hữu khu du lịch sinh thái và không gian sống xanh chủ đạo chiếm hơn 60% diện tích trên tổng quy mô 107ha, sức hút của Cát Tường Phú Sinh chưa bao giờ thuyên giảm dù đã trải qua chín đợt mở bán với hơn 4.800 sản phẩm giao dịch thành công. Khách hàng của Cát Tường Phú Sinh có hai nhu cầu chính đó là nhu cầu mua để ở và nhu cầu đầu tư, tích lũy.

Dự án khiến khách hàng an cư hoàn toàn yên tâm và đặt trọn niềm tin nhờ hệ thống hạ tầng hoàn thiện, các tiện ích cộng đồng được triển khai triệt để và nhanh chóng, an ninh 24/24, từ đó nhanh chóng thu hút cư dân về sinh sống. Cát Tường Phú Sinh được triển khai thành 3 giai đoạn, đến nay hạ tầng và tiện ích giai đoạn 1 và 2 đều hoàn thiện, sổ hồng đã bàn giao đến khách hàng theo đúng cam kết. Song song đó, hạ tầng giai đoạn 3 của dự án cũng đang được ráo riết đẩy nhanh tiến độ. 

Đối với những khách hàng có nhu cầu đầu tư hoặc tích lũy, họ thường mạnh tay “xuống tiền” khi quyết định mua đất tại khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Bởi dự án có biên độ tăng giá tốt, từ khi công bố ra thị trường đến nay, giá trị đất nền tại đây đã tăng đáng kể, nếu như cùng kỳ năm ngoái mức giá dao động từ 3 – 4 triệu đồng mỗi m2. Thì hiện tại, mức thấp nhất cũng từ 6 – 8 triệu đồng mỗi m2, tăng gấp đôi chỉ trong vòng một năm, những vị trí có góc nhìn hồ, công viên trung tâm cũng dao động từ 10 – 12 triệu mỗi m2.

Giờhieeujg Dự án Cát Tường Phú Sinh đã không phụ lòng tin của khách hàng, những con đường trải nhựa đã hoàn thành, hệ thống công viên đã hiện hữu chỉ trong vòng hơn 1 năm kể từ ngày Cát Tường triển khai dự án!

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *