Bất động sản khu Đông – TP.HCM lại “nóng” khi quy hoạch Khu liên hợp TDTT quốc gia Rạch Chiếc được chốt với hơn 180ha

Khu liên hợp Thể dục thể thao Quốc gia Rạch Chiếc Q2 được duyệt quy hoạch với 180ha

Tổng thể khu liên hiệp Thể dục thể thao Rạch Chiếc được duyệt quy hoạch

Phương án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu liên hợp Thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc tại phường An Phú, Quận 2 đã được UBND Thành phố đã công nhận kết quả. Công ty tư vấn kiến trúc Sasaki Associates Inc đã được chọn thực hiện.

TP.HCM chốt quy hoạch Khu liên hợp TDTT quốc gia Rạch Chiếc hơn 180ha. Theo phương án của Sasaki. Diện tích khu vực quy hoạch phân khu Khu liên hợp Thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc vào khoảng 180,731 ha.

Dự án đất nền Five Star Eco City 0914020223

Tại sao đơn vị Sasaki được lựa chọn?

Theo Sở quy hoạch Kiến trúc. Nguyên nhân phương án Sasaki được chọn vì có thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng hài hòa, sáng tạo. Đã đáp ứng xây dựng một khu liên hợp tập trung các công trình thể dục thể thao có quy mô lớn, quan trọng tầm cỡ quốc gia, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phương án của Sasaki đưa ra tiết kiệm được quỹ đất và có tính kết nối với cộng đồng tốt.

Khu liên hợp Thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc Q2 tổ chứ các sự kiện gì?

Đây là nơi sẽ là nơi tổ chức các đại hội thể dục thể thao cấp khu vực và quốc tế. Quan trọng hơn, đây là công viên thể dục thể thao, văn hóa và du lịch mang chuẩn quốc tế. Có các điều kiện tốt nhất phục vụ rộng rãi quần chúng nhân dân…

Khu liên hợp Thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc Q2 có điểm nhấn gì?

Hạng mục điểm nhấn trong Khu liên hợp là Quảng trường Tượng đài Thống Nhất. Nơi đây được gắn với quảng trường Thể dục thể thao. Tiếp cận trực tiếp với trục Xa lộ Hà Nội và tuyến đường chính đi vào. Khu liên hiệp thể thao quốc gia Rạch Chiếc có các hạng mục: Khu huấn luyện, sân đua xe đạp trong nhà, đường đua mô tô kết hợp sân bóng ngoài trời…

Dự kiến vào năm 2021, nơi đây sẽ tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á Sea Games 31. Có 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự với sự góp mặt 7.000 vận động viên.

>> Tại sao Khu đô thị sinh thái 5 sao – Five Star Eco City thu hút khách?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *