Tiền nhiều để làm gì?

Tiền nhiều để làm gì? Nếu có tiền, tôi sẽ mua đất, mua nhà. Dự án tôi sẽ chọn là Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng. Dự án có quy mô lớn nhất, đẹp nhất tại Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Hiện tại đang mở bán giai đoạn 1.

cát tường phú hưng
Dự án 92 ha tại thành phố Đồng Xoài – Cát Tường Phú Hưng

Tiền nhiều để làm gì? Đây là câu nói của Vua cà phê – ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên tòa ly hôn với vợ là bà Diệp Thảo. Câu chuyện ly hôn tốn nhiều giấy mực và đang được phủ kín các trang báo mấy ngày nay.

Câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì” với người có tiền sẽ đi bên câu hỏi “làm gì để nhiều tiền” của những con người đang nỗ lực hàng ngày để mong có tiền.

Tiền nhiều để làm gì? Mỗi người là một cá thể có suy nghĩ, có nhu cầu sử dụng khác nhau. Nhưng với tôi, nếu đặt câu hỏi giờ có tiền nhiều để làm gì? Tôi không cần phải suy nghĩ nhiều quá, tôi sẽ làm những điều mình ấp ủ, tôi sẽ mua đất, mua nhà. Và hiện tại có tiền, tôi sẽ mua liền dự án đất nền của Tập đoàn Cát Tường đang triển khai đợt 1. Đó là Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng.

Bạn hỏi tôi bao nhiêu dự án đất nền tại sao lại chọn dự án của Tập đoàn Cát Tường và dự án Cát Tường Phú Hưng.

Đơn giản, vì với tôi giờ tôi giờ có 370 triệu – 800 triệu tôi có thể mua từ 1-2 nền đất tại dự án Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng.

Tiền nhiều để làm gì? Tại sao chọn dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng để mua.

+ Cát Tường Group – chủ đầu tư uy tín

– Vì với tầm tiền đó, tôi chỉ xác định là mua đất nền vùng ven.

Tập đoàn Cát Tường đã nổi tiếng là tập đoàn bất động sản uy tín chuyên làm thị trường vùng ven. Những dự án Tập đoàn Cát Tường đã triển khai: Như dự án Cát Tường Phú Nguyên, Cát Tường Phú Thạnh,… Đặc biệt, dự án Khu đô thị Thương mại – dịch vụ Cát Tường Phú Sinh tại xã Mỹ Hạnh Bắc – Huyện Đức Hòa- Tỉnh Long An.

Sau 2 năm triển khai, đến nay dự án đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, tiện ích. Hệ thống công viên đã hoàn thiện đi vào sử dụng – Nơi đây nổi tiếng với công viên 7 kỳ quan thế giới và công viên Khủng Long. Ngày cuối tuần và các ngày lễ, Cát Tường Phú Sinh là địa điểm lý tưởng để du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Các dịch vụ ăn, uống, xây dựng, đi lại… giờ không thiếu gì tại Cát Tường Phú Sinh.

– Pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch:

Tất cả các dự án Tập đoàn Cát Tường đã triển khai đều có pháp lý an toàn. Đến nay, sổ hồng của khách hàng tại các dự án đã và đang tiếp tục trao tay khách hàng. Tùy khách hàng lựa chọn hình thức trả hết 95% đi công chứng ngay hay lựa chọn phương án trả góp mà chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0%.

– Hệ thống cơ sở hạ tầng luôn được triển khai đồng bộ và kịp tiến độ.

Đây là nhận xét về tất cả các dự án Cát Tường Group đã triển khai. “Nói” đi đôi với “làm” đây là tôn chỉ, là thông điệp và điều làm nên thương hiệu của Tập đoàn Cát Tường ngày hôm nay. Nếu bạn muốn chọn một chủ đầu tư để đầu tư mua đất, mua nhà. Hãy giành chút thời gian để tìm hiểu về tập đoàn bất động sản đó. Ghé thăm quan các dự án bất động sản họ đã triển khai… (Đây là việc làm rất cần thiết, nó sẽ giúp bạn có những quyết định nhanh hay chậm, an toàn).

+ Vì sao chọn Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng là nơi đầu tư và an cư lý tưởng

Dự án 92 ha tại Đồng Xoài

Thứ nhất: Đây là dự án trọng điểm của tỉnh Bình Phước.

Là công trình chào mừng thị xã Đồng Xoài chính thức lên Thành phố Đồng Xoài. Cát Tường Phú Hưng có quy mô lớn nhất và là khu phức hợp cảnh quan đầu tiên tại tỉnh Bình Phước. Theo khảo sát, hầu hết các dự án triển khai tại Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước đều có quy mô nhỏ, không được triển khai cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sở hữu vị trí tốt tại mặt tiền Quốc Lộ 14 ngay trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước có tổng diện tích là 92,7 ha, tổng vốn đầu tư là 70 triệu USD. Mật độ xây dựng là 52%, còn lại 48% là công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình phục vụ cộng đồng cư dân

Thứ hai: Cát Tường Phú Hưng có vị trí vàng

Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng được quy hoạch tại mặt tiền Quốc lộ 14 (TT), TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Từ khu đô thị, cư dân có thể tiếp cận TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh thông qua hệ thống hạ tầng giao thông như đường Quốc lộ 13, 14, Tỉnh lộ 741, 752, 753, 754, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…

Đối diện với dự án là khu Công nghiệp Đồng Xoài 3. Đây cũng là lợi thế vàng cho dự án phát triển về nhà ở cũng như thương mại, dịch vụ cho công nghiệp.

Thứ ba: Cát Tường Phú Hưng có tiện ích vượt trội với con số 18

 • Đai lộ Phú Hưng
 • Đại lộ Khải Hoàn
 • Đại lộ Doanh Nhân
 • Đường Trường Chinh nối dài lên trung tâm TP Đồng Xoài
 • Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát
 • Trung tâm Thương Mại Thiên Kim
 • Quảng trường Ánh Sáng
 • Công viên dưỡng sinh Khổng Tước
 • Công viên Thể dục Thạch Anh
 • Công viên trò chơi Hoàng Ngọc
 • Công viên Cầu Lông Ngọc Trai
 • Công viên Đài nước Ngọc Bích
 • Công viên Dã ngoại Hồng Ngọc
 • Công viên thế giới Điện ảnh The Angel
 • Trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ
 • Trường Tiểu học Nhân Văn
 • Công viên Thế giới Di sản Kiến trúc The Destina
 • Bệnh viện Phước Bình

Điểm nhấn của dự án:

Là công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina rộng đến 2,1ha. Tại đây, một quần thể di sản kiến trúc phương Tây được tái hiện sống động. Mọi kỳ quan kiến trúc vĩ đại đều thu nhỏ trong tầm mắt. Cách đó không xa là công viên thế giới điện ảnh The Angel rộng 1,8ha. Đây là tổ hợp vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, quảng trường Ánh sáng, đại lộ Danh nhân và đại lộ Khải hoàn sẽ là những địa điểm gắn kết cộng đồng.

Cát Tường Phú Hưng tích hợp hệ thống 6 công viên nội khu. Giúp rèn luyện sức khỏe tinh thần và thể chất như: công viên dã ngoại Hồng Ngọc. Công viên đài nước ngọc Bích. Công viên cầu lông Ngọc trai. Công viên thể dục Thạch Anh. Công viên trò chơi Hoàng Ngọc và công viên dưỡng sinh Khổng Tước.

Thứ tư: Pháp lý dự án rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền. Phương thức thanh toán linh hoạt

Với tài chính của tôi mong có từ 350 -800 triệu đồng để tôi có thể mua từ 1 đến 2 nền đất ở dự án này. Bởi phương thức thanh toán linh hoạt của chủ đầu tư đưa ra. Khách hàng có thể trả 95%, hoặc có thể thanh toán 50%, còn lại khách hàng có thể góp 24 tháng 0% lãi suất. Nếu được lựa chọn tôi rất thích những view góc hoặc view đối diện công viên. Đặc biệt, là view đất đối diện với Công viên Thế giới điện ảnh và đối diện Di sản Kiến trúc Thế Giới. Đó là những vị trí độc tôn và giá trị nhất dự án. Nhưng do tài chính của tôi, tôi sẽ chọn những nền vừa tiền và sẽ góp không lãi suất.

Thứ 5: Dự án đẹp, tiềm năng và đặc biệt lại mở bán giai đoạn 1

Luôn mong muốn mang đến một tiêu chuẩn sống và phong cách sống mới, hiện đại, đẳng cấp cho người dân địa phương. Do đó, các sản phẩm bất động sản của Cát Tường Group không chỉ được chú trọng về vị trí, thiết kế, chất lượng mà còn đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ chuyên nghiệp; môi trường sống xanh, sạch; an ninh, an toàn và tiện ích đồng bộ.

Dự án hiện đang được tập trung đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng, tiện ích, cảnh quan. Khi hoàn thành, khu đô thị phức hợp- cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sẽ trở thành đô thị hiện đại đẳng cấp, tạo dựng cảnh quan khang trang. Góp phần nâng tầm giá trị sống của người dân địa phương cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Phước.

Có nên mua nhà, đất ở ngã ba đường

Kết luận: Tiền nhiều để làm gì. Tôi vẫn khẳng định để mua đất nền dự án Cát Tường Phú Hưng của chủ đầu tư Cát Tường Group.

VH

Bài được quan tâm nhiều nhất:

+ 6 Kỹ năng học để thành công. Tại sao bạn không thử?

+ Tâp đoàn Cát Tường chính thức mở bán dự án Five Star Eco City – Bình Chánh

+ TP Hồ Chí Minh chính thức cho phép diện tích tối thiểu được tách thửa là 36m2

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *