Người dân Bình Phước xôn xao về dự án 92 ha tại thành phố Đồng Xoài

khu-do-thi-cat-tuong-phu-hung-mo-ban-giai-doan-1-0914020223
        KHU ĐÔ THỊ PHỨC HỢP – CẢNH QUAN CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG TẠI THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Nói đến dự án Cát Tường Phú Hưng thì nghe hơi quen. Nhưng nói đến dự án 92ha của tập đoàn Cát Tường thì người dân Đồng Xoài nói riêng và người dân tỉnh Bình Phước nói chung ai cũng biết. Bởi đây là dự án có quy mô lớn, là khu phức hợp, cảnh quan đầu tiên được triển khai tại Bình Phước. Được quy hoạch và đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ.

Tại sao Bình Phước lại đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ

Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tháng 8/2018, tỉnh đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 19 doanh nghiệp với tổng vốn gần 1 tỷ USD. Lý giải về điều này:

Thứ nhất: Bình Phước là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Được xem là cầu nối giữa Đông Nam bộ với Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc. Bình Phước  tiếp giáp với tam giác phát triển Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai; giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh với Tp.HCM, có khả năng kết nối giao thông với sân bay Tân Sân Nhất, sân bay Long Thành, sông Sài Gòn, Đồng Nai. Được xem là nơi đại bàng về làm tổ. Do đó, các giải pháp về hạ tầng giao thông liên kết vùng đang được thúc đẩy mạnh mẽ. Chính điều này tạo đà cho thị trường bất động sản trong tương lai.

Với vị trí đắc địa, Bình Phước rất thuận lợi để phát triển giao thông đường bộ, đường sắt nội tỉnh, quốc gia và quốc tế. Hiện tại, tỉnh có các tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, các Tuyến đường liên tỉnh như ĐT741, ĐT747B…

Thứ 2: Tỉnh Bình Phước nơi tiềm năng thu hút nguồn vốn FDI.

 Với quỹ đất lớn nhất các tỉnh phía Nam (6.871,5km). Bình Phước có nhiều tiềm năng thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng, phát triển công nghiệp và thương mại dịch vụ.

Thứ 3: Về nguồn nhân lực

Là đô thị trẻ đang thu hút đầu tư, Bình Phước đã và đang thu hút lượng lớn người lao động từ nhiều tỉnh thành đến lập nghiệp, tạo nên một nguồn nhân lực dồi dào, với chi phí nhân công lại rẻ hơn so với khu vực.

Thứ 4: Cơ sở hạ tầng, giao thông Bình Phước đang phát triển

Tỉnh đã và đang đầu tư hàng trăm tỷ đồng xây dựng các công trình hạ tầng, giao thông, điện, nước, bưu chính viễn thông, hạ tầng đô thị để tạo thuận lợi trong thu hút đầu tư. Nhằm cải thiện môi trường đầu tư, những năm gần đây, công tác xúc tiến đầu tư cũng được tỉnh tích cực triển khai.

 Tiềm năng về thị trường bất động sản tại Bình Phước

Nhà thờ Đức Bà tại Đồng Xoài
Công trình di sản kiến trúc thế giới – Nhà thờ Đức Bà đã có mặt tại Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng của thành phố Đồng Xoài

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bình Phước đã có những bước chuyển mình rõ rệt. Để đáp ứng sự phát triển của công nghiệp và đón nhận làn sóng dịch chuyển nhân công, nhiều dự án bất động sản nhanh chóng hình thành.

Làn sóng đầu tư của các “ông lớn” Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Vingroup, Đại Nam… cũng tạo nên thế mạnh lâu dài cho Bình Phước. Đó chính là lý do, rất nhiều NĐT lâu năm “nhạy bén”, nhìn rõ thị trường, họ đang có xu hướng tìm về đây để đón sóng trong dài hạn.

Về nguồn nhân lực tại khu vực, theo các chuyên gia nơi đây đang thu hút lượng lớn người lao động từ nhiều Tỉnh/Thành đến lập nghiệp, tạo nên một nguồn nhân lực dồi dào, với chi phí nhân công rẻ. Đây chính là nguồn cầu cho thị trường BĐS trong tương lai.

Chưa kể, hiện Tỉnh Bình Phước đang đầu tư hàng trăm tỷ đồng xây dựng các công trình hạ tầng, giao thông, điện, nước, bưu chính viễn thông, hạ tầng đô thị. Đặc biệt, đầu Tháng 12/2018, Thành Phố Đồng Xoài chính thức trở thành Thành Phố được xem là bước đệm phát triển về kinh tế, xã hội, tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản Bình Phước trong tương lai.

 Tập đoàn Cát Tường chọn thành phố Đồng Xoài để đầu tư và triển khai dự án Khu đô thị phức hợp, cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

cát tường phú hưng
Dự án 92 ha tại thành phố Đồng Xoài – Cát Tường Phú Hưng

+ Về vị trí

Cát Tường Phú Hưng sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài. Tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 14 (Tuyến tránh), đường Trường Chinh (nối dài) và tuyến ĐT 741. Với vị trí này, cư dân dự án không chỉ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu mà còn thuận tiện di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên,…

vi-tri-du-an-cat-tuong-phu-hung-chu-dau-tu-Cat-tuong-group-0914020223

+  Đây là có dư án có quy mô lớn nhất và là khu đô thị phức hợp đầu tiên tại Bình Phước

 Với tổng diện tích quy hoạch đến 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng được xem là dự án phức hợp – cảnh quan có quy mô lớn nhất thành phố Đồng Xoài tính đến thời điểm hiện nay. Đồng thời cũng là dự án có mật độ phủ xanh và các công trình công cộng lớn nhất, chiếm gần 50% tổng diện tích. Do đó, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một không gian đáng sống với hệ thống tiện ích cảnh quan được đầu tư đồng bộ.

+ Cát Tường Phú Hưng có tiện ích vượt trội

Cát Tường Group mở bán dự án Cát Tường Phú Hưng giai đoạn 1

Được tích hợp 18 tiện ích nội khu đẳng cấp: Cát Tường Phú Hưng còn gây ấn tượng bởi dự án sở hữu 18 tiện ích nội khu đẳng cấp chưa từng có tại Bình Phước như: Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc – The Destina, Công viên Thế Giới Điện Ảnh – The Angel, Quảng trường Ánh Sáng, Đại lộ Danh Nhân, 2 trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, y tế chuẩn quốc tế,…

Cát Tường Phú Hưng
                               Bệnh viện Phước Bình trong khu đô thị Cát Tường Phú Hưng

+ Pháp lý hoàn thiện:

 Là dự án do Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đầu tư, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý của dự án Cát Tường Phú Hưng. Sổ hồng riêng từng nền.

+ Phương thức thanh toán linh hoạt, hấp dẫn:

So với các thị trường bất động sản tại các tỉnh lân cận, bất động sản Bình Phước có mức giá khá cạnh tranh. Theo đó, dự án Cát Tường Phú Hưng đang được chào bán với giá chỉ từ 745 triệu đồng/nền. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng. Bên cạnh đó, khi hạ tầng hoàn thiện, những tiện ích nội khu và dịch vụ đi kèm nhanh chóng hình thành sẽ góp phần gia tăng giá trị và thanh khoản dự án.

VH

 

Hotline chủ đầu tư Cát Tường Group: 0914.02.02.23

Luôn phục vụ nhiệt tình 24/42

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *