Tại sao khách hàng chọn Bất động sản của Cát Tường Group để đầu tư, an cư

Cát Tường group luôn nỗ lực, khẳng định vị trí: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại tỉnh Long An và vươn ra toàn quốc”.  

  1. Cát Tường group chủ đầu tư uy tín trên thị trường

Cát Tường group là chủ đầu tư đã có nhiều dự án đô thị kiểu mẫu, hiện đại tại khu vực Tây Bắc TP HCM. Là một doanh nghiệp trẻ, nhưng Cát Tường Group được biết đến như một thương hiệu uy tín. Luôn dẫn đầu về chất lượng và khả năng thực hiện cam kết của chủ đầu tư.

+ Các dự án Cát Tường Group đã triển khai: Đầu tiên là sự thành công của dự án Khu đô thị Cát Tường Phú Thạnh. Tiếp nối là dự án Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Nguyên, Thủ Thừa Phú Thanh, Cát Tường Golden River Residence… Đặc biệt đánh dấu tên tuổi của Cát Tường group trên thị trường là dự án Khu đô thị thương mại, dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Ban đêm tại Cát Tường Phú Sinh
Ban đêm tại Cát Tường Phú Sinh

+ Tiếp nối những thành công đó, với mục tiêu đưa Cát Tường Group trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường bất động sản Long An và vươn xa ra toàn quốc. Đến thời điểm hiện tại, Cát Tường Group đã đầu tư dự án tại Q2, dự án Riview City. Bước lên thị trường Bình Dương với dự án Phố Thương mại Cát Tường Phú Bình. Với vị trí vàng tiềm năng tại Trung tâm Thị xã Thuận An, Bình Dương. Dự án đang thu hút khách hàng với giá ưu đãi, cơ sở hạ tầng đầu tư bài bản: 21 triệu/m2. (Xem thêm về dự án)

Tổng quan dự án Phố thương mại Cát Tường Phú Bình
Tổng quan dự án Phố thương mại Cát Tường Phú Bình
  1. Cát Tường Group luôn cam kết về tiến độ

Chủ đầu tư uy tín “nói thật, làm thật”. Khách hàng tin tưởng Cát Tường, bởi uy tín và khả năng thực hiện cam kết vượt trội. Dễ dàng nhìn nhận và khẳng định thông qua Khu đô thị TMDV và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh.Tâm điểm của thị trường đất nền phía Tây Bắc hiện nay.

Tất cả các dự án Cát Tường Group đã triển khai, đều được chủ đầu tư triển khai bài bản, đảm bảo chất lượng. Luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đúng tiến độ. Các tiện ích nội khu, công viên cảnh quan, cơ sở hạ tầng giao thông, hệ thống an ninh được được hoàn thiện để khách hàng an tâm đầu tư, an cư.

Dự án đất nền Five Star Eco City 0914020223

  1. Bất động sản Cát Tường cam kết về sản phẩm pháp lý minh bạch

Pháp lý minh bạch được thể hiện qua quá trình triển khai dự án. Các dự án luôn được đầu tư bài bản khi bàn giao cho khách hàng. Quy hoạch chi tiết 1/500 gồm các hạng mục hạ tầng, tiện ích đề được triển khai xây dựng hoàn thiện. Cát Tường luôn cam kết với khách hàng về tiến độ bàn giao. Chủ đầu tư nỗ lực để thực hiện cam kết đó ở tất các các công trình. Đây cũng chính là yếu tố khiến các khách hàng của Cát Tường Group cảm thấy yên tâm nhất khi lựa chọn các sản phẩm cuả chủ Cát Tường group.

  1. Phân khúc tầm trung Cát Tường Group lựa chọn phân phối

Khắc họa chân dung khách hàng là những người có thu nhập vừa và thấp đang chiếm 90% nhu cầu về nhà, đất trên thị trường. Phân khúc đất nền, nhà phố vùng ven với giá cả hợp lý. Sẽ luôn có sức hút lớn đối với các chủ đầu tư. Đặc biệt thỏa mãn nhu cầu ở thực của người dân, không có khả năng mua nhà, đất tại Sài Gòn. Khi giá  đất ngày càng leo thang.

Ví dụ: Dự án Khu sinh thái Cát Tường Phú Sinh có giá chỉ từ 300 triệu/nền đất, nhà phố liên kế từ 898 triệu/căn – lên 1.5 tỷ/căn. Tất cả các sản phẩm đều sổ hồng riêng. (xem thêm)

Cát Tường group chủ đầu tư uy tín
Cổng chính dự án Cát Tường Phú Sinh

Nắm bắt nhu cầu thực tế của thị trường, Cát Tường group sẽ cho ra mắt những sản phẩm làm vừa lòng những khách hàng mua để đầu tư và an cư.

Tính thanh khoản cao của sản phẩm cũng chính là yếu tố khách hàng luôn quan tâm khi chọn mua sản phẩm của Cát Tường Group.

  1. Chất lượng sống cao

Cát Tường Group đem diệm mạo mới cho những nơi Cát Tượng đặt chân, khai phá. Theo quan niệm xưa, thì chỉ có những người có tiền, có thu nhập cao mới có khả năng sở hữu những ngôi nhà, nền đất trong khu nghỉ dưỡng, sinh thái.

Nhưng hôm nay đã khác, Cát Tường đã đem một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Cuộc sống xanh cho những người có thu nhập vừa và thấp. Cát Tường Phú Sinh đã khẳng định điều đó.

Dự án Cát Tường Phú Sinh của chủ đầu tư Cát Tường Group
Công viên Khủng Long – Cát Tường Phú Sinh 0914.02.02.23

Tất cả các dự án, thì mật độ xây dựng luôn là 40%, 60% là diện tích đất dùng để xây dựng các công trình phúc lợi xã hội và công viên cây xanh.

  1. An ninh đảm bảo

Với đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp được trang bị những thiết bị hiện đại. Hệ thống an ninh nhiều lớp. Cát Tường group đảm bảo cho các cư dân một không gian sống an toàn bậc nhất. Giúp khách hàng an tâm tận hưởng trọn vẹn những giây phút bên gia đình.

Từ năm 2018 đến năm 2023, mỗi năm Cát Tường Group sẽ cung cấp ra thị trường 5.000 sản phẩm. Ngoài ra, Cát Tường Group cũng chú trọng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Thêm lĩnh vực Văn phòng cho thuê, du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn – resort…

>Xem thêm: Tại sao dự án Khu sinh thái 5 sao thu hút khách hàng tại TP HCM

Dự án Phố thương mại Cát Tường Phú Bình – Bình Dương “hút” khách

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *